TÀI TRỢ ĐỒNG – Gameloft

gameloft-logo-and-wordmark

  • Gia nhập thị trường game di động từ năm 2000, Gameloft là nhà phát triển và phát hành game hàng đầu trên thế giới. Gameloft phát triển game trên tất cả các thiết bị số di động với lượng user hàng tháng lên đến 157 triệu người. Gameloft sáng tạo ra các tựa game như Asphalt, Order & Chaos, Modern Combat, Dungeon Hunter và hợp tác về bản quyền với Universal, Illumination Entertainment, Disney…trong nhiều tựa game nổi tiếng khác. Chúng tôi phát hành game tại hơn 100 quốc gia, với gần 6000 nhân viên toàn cầu. Gameloft là một thành viên của tập đoàn Vivendi.
  • Gameloft Danang Studio thành lập từ năm 2010. Sau 6 năm phát triển, chúng tôi có gần 500 nhân viên đang làm việc tại một văn phòng hiện đại với view sông Hàn tuyệt đẹp tại thành phố Đà Nẵng.
  • Danang Studio tham gia vào quá trình phát triển nhiều tựa game nổi tiếng của Gameloft, bao gồm Modern Combat, Little Big City, My Little Pony, Ice Age Adventures, Asphalt Nitro, NOVA 3…Chúng tôi đang tìm kiếm thêm tài năng cùng làm việc tại studio của mình.
TÀI TRỢ ĐỒNG – Gameloft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *