TÀI TRỢ HIỆN VẬT – MIN COFFEE

mincoffeelogohohoho-1

Với cường độ làm việc không ngừng nghỉ cùng sự sáng tạo và bứt phá trong cuộc thi Mobile Hackathon, người chơi sẽ không thể nào thiếu được những tách coffee thơm ngon, kích thích sự sảng khoái và sáng tạo trong công việc. Thấu hiểu được điều đó, BTC đã mời Công ty MIN COFFEE, họ sẽ là đơn vị tài trợ COFFEE SẠCH cho tất cả mọi người tham gia Mobile Hackathon và DemoDay. Vậy cùng tìm hiểu đôi chút về thương hiệu MIN COFFEE các bạn nhé:
—-
👑 1. Min Coffee – Who?
Min Coffee là những người tiên phong trong chuỗi cung ứng sản phẩm cà phê sạch trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với sứ mệnh trở thành niềm tự hào của cà phê Việt Nam chất lượng cao, mang trên mình tên của “vùng đất thánh” cà phê, đội ngũ Min Coffee luôn nỗ lực mang đến những hạt cà phê nguyên chất nhất, ngon nhất, phù hợp nhất với khẩu vị khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất; khẳng định với bạn bè thế giới chất lượng của cà phê quốc gia có sản lượng xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới.

👑 2. Min Coffee – What?
Nhắc đến cà phê, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cà phê Ý với những thức uống tinh tế như espresso, cappuccino, latte… đầu tiên vì đó là”văn hóa” cà phê phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất về chất lượng. Và để chọn được hạt cà phê để cho ra thức uống tinh tế này cũng không phải dễ. Là những”con nghiện” cà phê espresso, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu trên và tạo ra dòng cà phê hạt espresso với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Chất lượng tuyệt hảo: Từng bước trong quy trình khép kín từ thu hái, chế biến và rang đều được đội ngũ Min Coffee chăm chút cẩn thận để cho ra những sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp: không những được tư vấn lựa chọn loại cà phê phù hợp, Min Coffee còn cung cấp những dịch vụ tốt nhất như bảo trì máy móc, hướng dẫn, đào tạo nhân viên,…

Gía cả phù hợp: Min Coffee cam kết phục vụ khách hàng với chi phí thấp nhất, đảm bảo tất cả mọi người đều có thể thưởng thức cà phê thơm ngon nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.

TÀI TRỢ HIỆN VẬT – MIN COFFEE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *