TÀI TRỢ HIỆN VẬT – Tuanhilton Bakery & Smoothies

1

Với gần 20 năm đam mê sự nghiệp và làm việc tại khách sạn 5 sao HILTON, INTERCON, SHERATON hàng đầu thế giới và đi giảng dạy khắp đất nước Việt Nam cũng như khu vực ASIAN. Tuanhilton cam kết tất cả các sản phẩm làm ra 100% là Handmade không phụ gia, chất bảo quản. Và cam kết đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu.
Sản phẩm được làm ra bằng sự đam mê sẽ mang lại cho khách hàng nhiều hương vị trong một chiếc bánh, hình thức giản dị không màu sắc sặc sỡ mang phong cách Pháp hương vị hài hòa không chứa hương liệu.

Tuanhilton Bakery & Smoothies chuyên tư vấn và setup các hệ thống nhà hàng khách sạn. mô hình tiệc cartering, đào tạo nhân lực cho các hệ thống nhà hàng khách sạn.
– Tư vấn: Địa điểm và mô hình kinh doanh theo từng khu vực, tư vấn tổng thể chọn nhà hàng khách sạn.
– Setup: Setup hệ thống theo yêu cầu, nguồn nhân lực
– Tiệc: Tiệc Sinh Nhật, mô hình buffle, cooktail, tiệc ngọt…
– Đào tạo chuyên sâu về Nghệ Thuật làm bánh

Đặc biệt còn cung cấp dịch vụ Take Away Box với mong muốn mang đến cho khách hàng được thưởng thức những loại bánh ăn sáng theo đúng tiêu chuẩn, và hơn hết là đồng hành với các khách sạn hoặc nhà hàng để cùng nhau chia sẻ dịch vụ này.

Hãy đến với Chef Tuanhilton để có thể tự do lựa chọn theo sở thích, và để được phục vụ với phong cách và chất lượng tốt nhất.

Gặp Tuanhilton Bakery & Smoothies tại: https://www.facebook.com/tuanhiltonbakery/

TÀI TRỢ HIỆN VẬT – Tuanhilton Bakery & Smoothies

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *