Mobile Hackthon

logo-hackathon

Hackathon được ghép bởi hai từ hack và marathon, diễn đạt cuộc tranh đua phát triển phần mềm, công nghệ trong một thời gian ngắn, từ ý tưởng đến sản phẩm cụ thể chỉ kéo dài vài ngày. Người tham dự sẽ cần hoàn thành một tính năng, sản phẩm mới hay điều gì đó nhanh chóng, có ích và phải thuyết phục được ban giám khảo để bảo vệ ý tưởng của mình.

Hackathon là một môi trường tuyệt vời cho developers rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, khả năng tư duy nhiều chiều, khả năng phản biện khách quan và khả năng giao tiếp với khách hàng.

Mobile Hackathon bao gồm 3 vòng thi đấu

qualify

Vòng sơ loại

Các thí sinh đăng kí tham gia Mobile Hackathon theo mẫu. BTC sẽ lựa chọn 100 đơn đăng kí chất lượng và xác nhận tham gia Mobilde Hackathon.

hacking

Hacking Day

Mobile Hackathon sẽ kéo dài trong vòng 24 giờ làm việc, các nhóm sẽ hoàn thiện ý tưởng/sản phẩm với sự hỗ trợ từ đội ngũ IT supports và mentors. Sẽ có nhiều chương trình, hoạt động giao lưu, kết nối, chia sẻ từ các speakers trong suốt thời gian Hackathon.

demo-day

Demo Day

Đội ngũ IT supports và mentors sẽ lựa chọn 10-12 đội xuất sắc trình bày dự án trước cộng đồng 500 người yêu công nghệ tại Đà Nẵng. Đây là cơ hội tuyệt vời để truyền thông và giới thiệu sản phẩm/ứng dụng của các nhóm đến cộng đồng, cơ hội đón nhận feedbacks, góp ý từ Ban giám khảo, cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư, nhân sự đồng hành cùng dự án. Sau DEMODAY, BTC sẽ tiếp tục theo dõi và hỗ trợ các nhóm dự án tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, kêu gọi đầu tư.

Tiêu chí đánh giá sản phẩm

mobile

Chủ đề: Phát triển ứng dụng (app)

firebase

Tối thiểu có sử dụng công nghệ của Google

refresh

Hoàn thành sản phẩm trong vòng 24 giờ

“Bạn chỉ việc code,

cả thế giới để GDG chúng tôi lo”

- GDG MienTrung --

coding

Thoả sức lập trình trong suốt 24h làm việc cùng 99 developers khác tại Đà Nẵng.

coffee

Miễn phí toàn bộ chi phí tham dự hackathon: Chi phí ăn uống, đồng phục, cafe sạch phục vụ miễn phí suốt sự kiện

mentor

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi cùng đội ngũ 10 IT support, là các thành viên có kinh nghiệm từ 4 năm lập trình và đội ngũ các Mentors là các CEO, Founder các công ty IT từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và quốc tế.

gift-flat

Cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn từ phía chương trình, giải thưởng đang liên tục được cập nhật từ các đơn vị tài trợ và đối tác.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

giai-thuong1

Ngoài ra, tất cả 5 giải thưởng sẽ được nhận thêm các phần quà:

  • 1 voucher trị giá 2.000.000 VNĐ đến từ Trung tâm Đào tạo Lập trình viên VinaEnter Edu
  • 3 phần quà từ IViettech: Voucher trị giá 1.000.000VNĐ/phần quà
  • 3 vé miễn phí tham dự Echelon Vietnam 2017 (https://e27.co/echelon/vietnam/)
  • Cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi với các chuyên gia trong lĩnh vực thông tin, các Mentor, nhà đầu tư và nhà tuyển dụng tiềm năng.
  • 2 Điện thoại MobiStar cho 2 Đội: Giải sản phẩm toàn diện và Giải Sản phẩm cộng đồng yêu thích

Tiền mặt Voucher 1 triệu đồng từ Iviettech Vé tham dự Echelon Vietnam 2017 Thiết bị Wifi EnGenius ESR 300 Điện thoại MobiiStar LAI Zumbo J Quà tặng từ BTC chương trình
Giải Sản phẩm mang tính cộng đồng 3.000.000 3 3 - - x
Giải Sản phẩm mang tính triển vọng nhất 3.000.000 3 3 1 - x
Giải Sản phẩm cộng đồng yêu thích nhất 3.000.000 3 3 1 - x
Giải Sản phẩm mang tính sáng tạo nhất 3.000.000 3 3 1 - x
Giải Sản phẩm tốt nhất (mang tính toàn diện) 5.000.000 3 5 - 2 x

Hiện tại, giải thưởng vẫn đang được BTC tiếp tục cập nhật thêm với những hỗ trợ tối ưu từ cộng đồng các công ty IT cho các đội thắng cuộc.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Mobile Hackthon

Demo Day

Thông tin liên hệ